สเต็ปบอล sbobet บอลชุด แทงรอง คลับบรูซ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

สเต็ปบอล sbobet บอลชุด แทงรอง คลับบรูซ

ยูโรป้า ลีก

ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต VS เอฟเวอร์ตัน

เรท  เอฟเวอร์ตันต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ กดดัน โมโหร้าย น้ำเชี่ยวเอาเรือขวางอัปปางถ้าไร้สติ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผลบุญหนุนนำ การสร้างมาแต่ก่อนส่งผลดี

ลัคนาทีมเยือนเด่น   เน้นพลังที่ดาวความสามารถ  เจ้าบ้านอาจได้เปรียบในด้านเสียงเชียร์แต่ในด้านลัคนาด้อยกว่าทีมเยือนมาก  ดูไดเจากตัวนักเตะที่เหนือกว่าและฟอร์มการเล่น ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ทีมอันดับ 2 จากโครเอเชีย  ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี แพ้ยาก  จะเปิดบ้านพบกับ เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 8 จากอังกฤษ ผลงานช่วงนี้กำลังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 ยังไม่แพ้ใครมาหลายนัด เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เอฟเวอร์ตั้นชนะมาในนัดแรก ตุนความได้เปรียบไว้  2-0 มานัดนี้บีบให้เจ้าบ้านเดินเกมส์ น่าจะเข้าทางทีมเยือนไปอีกหนึ่งวันน่าเบียดชนะได้  ฟันว่าท๊อฟฟี่ดีที่หนึ่ง

แทงเอฟเวอร์ตัน

ยูโรป้า ลีก

มิดทิลแลนด์ VS ลิมาสซอล

เรท มิดทิลแลนด์ ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาวันนี้เข้าข้างเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้เข้าใจชีวิต ประสบการณ์สูง

ดวงทีมเยือนวันนี้ไม่รอบคอบ

ลัคนาแต้มทีมเจ้าบ้านกินขาด ดวงทีมก็สูงกว่าทีมเยือน ลัคนาองค์ประกอบเจ้าบ้านได้เปรียบเล็กน้อย เด่นเรื่องความชินสนาม อีกทั้ง ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2  ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 มิดทิลแลนด์  ทีมอันดับ 2 จากเดนมาร์ก จะเปิดบ้านพบกับ อปอลล่อน ลิมาสซอล ทีมอันดับ 3 จากไซปรัส ที่ทำผลงานพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3  แพ้ 2 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่นิ่งนัก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่ายิงตุนสกอร์ไว้ 3-2 ในนัดที่แล้ว มาวันนี้เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์  ที่สถิติในบ้านดี ต้องเปิดเกมส์แลก ถูกบีบบังคับให้ต้องชนะหลังออกไปเสียท่ามาในเกมที่แล้ว โดยรูปเกมส์พอสู้ได้ วันนี้เตะในบ้านได้ล้างอายแน่นอน

แทงเจ้าบ้านมิดทิลแลนด์

ยูโรป้า ลีก

เออีเค เอเธนส์ VS คลับบรูซ

เรท เออีเค เอเธนส์ ต่อเสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้พบทางตัน แก้ไขผิดพลาด

ดวงทีมเยือนวันนี้  การเดินทางที่ลำบาก

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม แต่ค่อนข้างมีพลังแต้มบวกด้านทีมเยือน   ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 เออีเค เอเธนส์ ทีมอันดับ 2 จากกรีซ ผลงานช่วงนี้ไม่ดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 จะเปิดบ้านพบกับ คลับบรูซ ทีมอันดับ 1 จากเบลเยี่ยม ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่านัดที่แล้ว เสมอกันแบบไร้สกอร์ บอลวันนี้คาดว่า เกมนี้ คลับ บรูช คงมาเน้นความแน่นอนไว้ก่อน แล้วรอจังหวะโต้กลับยิงปิดเกมหากทำได้ก็จะได้เปรียบ มหาศาล ถึงคลับบรู๊คมาเยือนแต่ตัวเก่งกลับมาพร้อมลงสนาม น่าจะกำชัยในนัดนี้

แทงรอง คลับบรูซ

ยูโรป้า ลีก

เชอร์ริฟ ติราสโพล VS ลีเกีย วอร์ซอว์

เรท ลีเกีย วอร์ซอว์ ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การเริ่มต้นที่มั่นคง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความผิดอย่างหนัก รับโทษ

ลัคนาแต้มทีมเจ้าบ้านเหนือกว่ามาก องค์ประกอบพื้นดวงจากดาวก็แต้มสูง ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 เชอร์ริฟ ติราสโพล ทีมอันดับ 2 จากมอลโดว่า ผลงานสวย 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1จะเปิดบ้านพบกับ ลีเกีย วอร์ซอว์ ทีมอันดับ 5 จากโปแลนด์ ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกันไม่ห่างชั้นกันมาก ต่างทีมต่างทำผลงานได้ดีโดยนัดที่แล้วเสมอกันที่ 1-1 เจ้าบ้านในบ้านเหนียวแน่นไม่แพ้ติดต่อกันมาแล้วหลายนัด ทีมอย่างลิเกียวอซอน่าจะเจองานหิน เพราะองค์ประกอบเทด้านเจ้าบ้านทั้งสิ้น ได้กฏอเวโกล ได้เล่นในบ้าน ได้เสียงเชียร์ น่าจะรัดกุมเต็มที่

แทงเจ้าบ้าน ผ่านได้.

ยูโรป้า ลีก

โอเล็กซานเดรีย VS บาเต้ โบริซอฟ

เรท โอเล็กซานเดรีย ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้มีอำนาจต่อรอง

ทีมเยือนวันนี้หัวเลี้ยวหัวต่อ

ลัคนาดาวเด่นทั้งสามด้าน การคำนวณเล็งลัคนาตามดาวแต้มสูงที่เจ้าบ้าน ลัคนาส่องแสงส่งผลดีด้านทีมเจ้าบ้านทั้งด้านภูมิศาสตร์และความมุ่งมั่น ยูโรป้า ลีก รอบเพลย์ออฟนัดที่ 2 โอเล็กซานเดรียทีมอันดับ 11 จากยูเครน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 จะเปิดบ้านพบกับ บาเต้ โบริซอฟ ทีมอันดับ 3 จากเบลารุส ฟอร์ม 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ก็ไม่ได้เด่นไปกว่าเจ้าบ้าน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งเพราะสถิติการเตะในบ้านยังแกร่งพอรับมือทีมใหญ่ๆได้สบาย ไม่ค่อยแพ้ ส่วนใหญ่ทำได้ดี  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เจ้าบ้านคงไม่เปิดเกมส์แลกในวันนี้ เกมที่แล้วนั้นพวกเขานั้นบุกไปเสมอกับทีมเยือนมาได้ 1-1 ทำให้ได้เปรียบในเรื่องอเวย์โกลล์มาทำให้วันนี้ คงตั้งรับและรอสวนกลับ ฟอร์มทีมเยือนไปเยือนผิดพลาดบ่อยน่าจะพ่ายให้กับเจ้าบ้าน

แทงเจ้าบ้านคว้าชัย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *