บอลชุด สเต็ปบอล sbobet ทีเด็ด แทงรองเจ้าบ้าน บอร์นมัธ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรองเจ้าบ้าน บอร์นมัธ

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เวสต์บรอมวิช VS แมนฯ ยูไนเต็ด

เรท แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้เปลี่ยนแปลงทางที่ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้เจ็บปวด

ลัคนาแต้มดาว เข้าข้างเจ้าบ้าน ในทุกๆด้าน การคำนวนเล็งลัคนาตามดาวแต้มสูงที่เจ้าบ้าน ได้เล่นในสภาพสนามที่คุ้นเคย องค์ประกอบก็ได้เปรียบ ข่าวร้ายของทีมผู้มาเยือน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน  อันดับ 17 ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ถือว่าทำผลงานได้ดีมาก เจอทีมใหญ่ก็ยันอยู่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 2 รองจ่าฝูง  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ทำผลงานได้ดี สม่ำเสมอ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคา หนึ่งลูก แพงมาก การพบกันที่สนามแห่งนี้ สถิติเจ้าบ้านทำได้ดี แม้แมนยูเคยยิงห้าลูก เจ้าบ้านก็ยิงกลับ ไล่เสมอให้เจ็บใจมาหลายครั้ง เจ้าบ้านขึ้นชื่อว่าเหนียวแน่นยามเฝ้าบ้าน แมนยูออกเยือนยังไม่เด่นเท่าไหร่นัก วันนี้เจ้าบ้านเอาอยู่

แทงรองเจ้าบ้าน เวสต์บรอมวิชบอร์นมัธ VS ลิเวอร์พูล

เรท ลิเวอร์พูล ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้  สู้ไม่ถอย

ดวงทีมเยือนวันนี้ หยุดพัก หยุดนิ่ง

ลัคนาแต้มดาวทีมเยือนติดลบ แต้มเจ้าบ้านแดนบวก ลัคนาเจ้าบ้านมาแรง องค์ประกอบก็ได้เปรียบ ลัคนาแต้มทีมไม่ได้เหนือไปกว่ากัน  เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน วันนี้เจ้าบ้านน่ามีดี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอร์นมัธ อันดับ 14 ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 ผลงานยังทรงๆ ไม่ถีงกับดีนัก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล อันดับ 5 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 แผ่วลงไปเยอะ เสมอมาสองนัดซ้อน แต่โดยรวมยังดูดีอยู่ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก ถือว่าสูงอีกทีม เจ้าบ้านมีสถิติการพบทีมใหญ่ที่ดี มุ่งมั่น ขยันวิ่ง โชว์เต็มที่ โอกาสที่ทีมเยือนมามายิงเละเทะเป็นไปได้น้อยมาก สถิติการพบกันที่สนามแห่งนี้ เจ้าบ้านสู้ได้ สูสีทุกนัด รูปเกมก็ไม่ได้เป็นรอง

แทงรองเจ้าบ้าน บอร์นมัธบุนเดสลีกา เยอรมัน

ฮันโนเวอร์ 96 VS เลเวอร์คูเซ่น

เรท เลเวอร์คูเซ่น ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความมุ่งหวังครองเกมส์

ดวงของทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ล่าช้า

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม ลัคนาดาวบอกถึงความเด่นในด้านเจ้าบ้านที่ได้เปรียบมากกว่า พื้นดวง แต้มทีม ตลอดจนได้ลงเล่นในบ้าน มีกำลังใจจากเสียงเชียร์ ยิ่งทำให้เจ้าบ้านได้เปรียบขึ้นไปใหญ่ บุนเดสลีกา เยอรมัน ฮันโนเวอร์ อันดับ 10 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ทำผลงานได้ยังไม่ถึงมาตรฐาน สอบตกอย่างแรง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เลเวอร์คูเซ่น อันดับ 5 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ถือว่าทำผลงานได้ดีเลย เก็บชัยในเกมลีกมา 2 เกมติดต่อกัน กำลังใจทีมเยือนดูดีกว่าเล็กน้อย เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก มองแล้วสูสีเป็นอย่างมาก เจ้าบ้านมีสถิติการเฝ้ารังที่เฉียบขาด ไม่แพ้ในบ้านมาสามนัดซ้อน สถิติทั้งสองทีมพบกันที่สนามแห่งนี้ สูสีกันมาก ผลัดกันแพ้ชนะ จึงมองว่าเจ้าบ้านสู้ได้ในวันนี้

แทงรอง เจ้าบ้าน ฮันโนเวอร์ 96RB ไลป์ซิก VS แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

เรท RB ไลป์ซิก ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้เปลี่ยนแปลงทางที่ดีมีพระคุ้มครอง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ทำร้ายตัวเอง ข่าวไม่ดี

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีมแต่เด่นเข้าทางเจ้าบ้านเล็กน้อย  เจ้าถิ่นได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนคงมุ่งมั่นเต็มที่  เจ้าถิ่นได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนคงมุ่งมั่นเต็มที่ บุนเดสลีกา เยอรมัน อาร์บี ไลป์ซิก อันดับ 3 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานที่ผ่านมาดรอปลงเพราะปัญหาบาดเจ็บนักเตะ และบอลถ้วย ตอนนี้ไม่มีบอลถ้วยแล้ว ต้องกลับมาเน้นบอลลีคแน่นอน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อันดับ 15 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานเริ่มดีขึ้น เริ่มมีแต้มต่อเนื่อง เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก กัดฟันแทงเจ้าบ้านดีกว่า หากเจ้าบ้านทุ่มเทมากพอ น่าเบียดชนะได้ไม่ยาก สถิติการพบกันที่สนามแห่งนี้เจ้าบ้านมักทำได้ดีกว่า

แทงต่อ เจ้าบ้าน ไลป์ซิกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ซามพ์โดเรีย VS ซัสเซาโล่

เรท ซามพ์โดเรีย ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้อยู่กับความไม่พอใจ

ดวงทีมเยือนวันนี้ พัฒนาการที่ดี มุ่งมั่นมากขึ้น

ลัคนาแต้มต่างกันเพียงนิดเดียวเจ้าบ้านได้แต้มที่ดี ได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนได้เปรียบเสียงเชียร์  แต่ทีมเยือนก็พบข้อเสียในดวงน้อยน่าส่งผลโดยตรงต่อเกมวันนี้ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซามพ์โดเรีย ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ทำผลงานได้ไม่ดีเอาซะเลย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ซัสเซาโล่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ทำได้ดีตามมาตรฐาน ทำผลงานได้ดีขึ้นตามลำดับ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก ถือว่าได้ลุ้นกันเลยทีเดียว จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน ภาพรวมทีมเยือนดูดีกว่า บอลสามหน้าต่อราคาสูงกัดฟันรองดีกว่า

แทงรองทีมเยือน ซัสเซาโล่โครโตเน่ VS คิเอโว่

เรท คิเอโว่ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ปลดแอก

ดวงทีมเยือนวันนี้เรื่องยุ่งยาก ผิดพลาดด้วยตัวเอง

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย องค์ประกอบเจ้าบ้านแต้มสูงได้เล่นในบ้านส่งผลโดยตรงด้านพื้นดวงวันนี้ แม้ฟอร์มจะดิ่งเตี้ยเรี่ยดิน กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โครโตเน่ อันดับ 17 ผลงาน 5 เกมหลังสุด แพ้ 5 เกมรวด ทำไรก็ดูไม่ดีไปซะหมด วันนี้ได้ลงเล่นในบ้านน่าจะต้องเรียกศรัทธาแฟนๆได้แล้ว ไม่งั้นคงหมด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม คิเอโว่ อันดับ 12 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ไม่ได้ดีไปกว่าเจ้าบ้านเท่าไหร่นัก เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าในวันนี้ เจอทีมพอๆกัน ได้ลงเตะในบ้าน ไม่ต้องแบกความกดดัน ไม่ต้องแบกเรทราคาต่อรอง สถิติการพบกันเจ้าบ้านทำได้ดีกว่ามาก วันนี้เจ้าบ้านน่าเบียดเก็บสามคะแนนสำคัญได้แน่นอน

แทงรองเจ้าบ้าน โครโตเน่ลาลีก้า สเปน

เซลต้า บีโก้ VS บียาร์เรอัล

เรท เซลต้า บีโก้ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ความมั่นคง  ดวงหนักแน่น

ดวงทีมเยือนวันนี้ความอ่อนโยน ปวกเปียก

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย แต้มทีมเยือนประสบปัญหา ลัคนาชี้ดาวไปยังเจ้าบ้านแต้มเจ้าบ้านแดนบวก  เจ้าบ้านได้สภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน เกณฑ์ชนะมีมากวันนี้ ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ อันดับ 11 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ความได้เปรียบเปิดกว้าง  จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม บียาร์เรอัล อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ผลงานอยู่ในสภาพย่ำแย่ต่อเนื่อง แพ้มา 3 เกมรวดติดต่อกันล่าสุด เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ไม่แพงเลย ฟอร์มทีมเยือนเชียร์ไม่ไหว ใส่เจ้าบ้านน่ามีลุ้นมากกว่าในวันนี้

แทงต่อเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ลาส พัลมาส VS เอสปันญ่อล

เรท ลาส พัลมาส ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การถูกขัดขวาง

ดวงทีมเยือนวันนี้ มีลู่ทางในความสำเร็จ

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มห่างจากทีมเยือนเพียงเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมเจ้าบ้านได้เปรียบเพียงนิดเดียวคือการได้เตะในบ้านที่แฟนบอลหนุนหลัง นอกนั้นดาวให้คุณความสำเร็จเด่นที่ทีมเยือน  ลาลีก้า สเปน ลาส พัลมาส อันดับ บ๊วยของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก  จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสปันญ่อล อันดับ 16 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ผลงานก็ไม่ได้ดูดีไปกว่าเจ้าบ้านมากนัก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาเสมอ ฟอร์มหมูกัดกัน เชื่อใจเกมรุกทีมเยือนมากกว่าในวันนี้ ยังมียิง และมีชนะให้เห็นอยู่บ้าง ฟอร์มยังไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ อยู่ตามสถิติดีกว่า สถิติการพบกันที่ผ่านมา ทีมเยือนชนะมากกว่าเจ้าบ้านในการพบกัน

แทงรองทีมเยือน เอสปันญ่อลลีกเอิง ฝรั่งเศส

น็องต์ VS อองเช่ร์

เรท น็องต์ ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ พลังงานเสียไป ไม่ส่งผล

ดวงทีมเยือนวันนี้การร่วมใจ การลงขัน การทำงานหมู่มาก

ลัคนาแต้มสูสีกันมาก องค์ประกอบพื้นดวงเจ้าบ้านเด่นในด้านเสียงเชียร์ ทีมเยือนเด่นด้านประสานงาน ลีกเอิง ฝรั่งเศส น็องต์ อันดับ 5 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ตกลงไปอย่างน่าใจหาย เกมในบ้านนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มา ไม่ชนะมาแล้ว 2 เกมติดรูปเกมก็ยังไม่เข้าที่นัก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อองเช่ร์  อันดับ 19 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ที่มีข่าวดี ล่าสุดเก็บชัยบอลถ้วยมาได้ กำลังใจในทีมดีขึ้นมาก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก วัดใจทีมเยือนไปดีกว่าในวันนื้ น่าจะทำไรกันไม่ได้ จบลงด้วยการเสมอ แม้เจ้าบ้านได้เล่นในบ้านแต่น่าจะทนลูกตื๊อของทีมเยือนไม่ไหว

แทงรองทีมเยือน อองเช่ร์โอลิมปิก ลียง VS โอลิมปิก มาร์กเซย

เรท โอลิมปิก ลียง ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ข่าวไม่ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความสำเร็จ

ลัคนาพื้นดวงส่งผลดีด้านทีมเยือนเล็กน้อย  แต้มลัคนาห่างกันเพียงนิดเดียว ความได้เปรียบวันนี้น่าจะมีให้เห็นทางด้านทีมเยือนด้านราคาต่อรอง ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก ลียง อันดับ 3  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เริ่มทำผลงานได้ไม่ดีนักในช่วงหลัง วันนี้ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองถือว่าได้เปรียบเล็กน้อย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย อันดับ 4 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ที่ผลงานโดยรวมดูดีกว่าเจ้าบ้าน ไม่แพ้ใครมาต่อเนื่อง9นัดติดแล้ว เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาครึ่งลูก แทงวัดใจทีมเยือนได้เลย น่าทำผลงานได้ดี มีกำลังใจมากกว่าเจ้าบ้าน ได้เปรียบราคาต่อรองอีก บอลสามหน้า รองไว้ได้เปรียบสองต่อหนึ่ง ทีมใหญ่เจอกัน กดดันจะตาย สถิติที่ผ่านมาก็สูสีกันสุดๆ ชื่อชั้นและเกรดทีมไม่ได้ต่างกันเลย คงเปิดแลกกันสนุก

แทงรองทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *