ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงเลเวอร์คูเซ่น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ image logo football premier league

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงเลเวอร์คูเซ่น

 

แคปิตอล วัน คัพ อังกฤษ

แมนฯ ยูไนเต็ด  VS  เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

เรท แมนฯ ยูไนเต็ด  ต่อ สองลูกครึ่งควบสาม

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ใส่ใจในผลประโยชน์ของตัวเอง

ดวงทีมเยือนวันนี้เมฆหมอกบังตาหาทางออก

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โอกาสการทำงานเป็นทีม ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 จากพรีเมียร์ลีก การบุกตามสไตล์พวกเขาลื่นไหลน่ากลัว  ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ สถิติในบ้านดีมาก  จะเปิดบ้านพบกับ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ทีมอันดับ 19 จากแชมเปี้ยนชิพ  ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่แน่นอน ออกแนวเป๋ซะส่วนใหญ่ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อสองลูกครึ่งควบสาม แม้ราคาค่อนข้างแพงซักนิด แต่ฟอร์มแมนยูดุขนาดนี้ ไม่คิดตรงข้ามแน่นอน  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า

แทง แมนยูชูสองนิ้ว

เวสต์บรอมวิช VS แมนฯ ซิตี้

เรท แมนฯ ซิตี้ ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ลื่นไหล มั่นคง

ดวงทีมเยือนวันนี้ความฝันจะถูกทำ ความจริงจังเกิดขึ้น

ลัคนาแห่งการต่อสู้ ทั้งแต้มทีมก็เด่นพอๆกัน ดวงดาวประจำทีมก็กำลังส่งผลดีสำหรับทั้งสองทีม เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมอันดับ 9 ในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่เกมในบ้านนั้นยังไม่น่าไว้ใจ ทำได้ขึ้นๆลงๆ จะเปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 1จากพรีเมียร์ลีค ผลงานช่วงนี้กำลังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ยิงเยอะได้ ถ้าเธอต้องการ  เรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ทีม  แมนฯ ซิตี้  เป็นต่ออยู่ที่ราคาลูกครึ่ง เป็นราคาที่ไม่แพงมาก ทีมเยือนชนะในทุกรายการมา 4 เกมติด ถือว่าทำได้ดีมาก  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าวันนี้ทีมเยือนจะน่าชนะได้ไม่ยาก

แทง แมน ซิตี้ มีชัย

ฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS เลเวอร์คูเซ่น

เรท เลเวอร์คูเซ่น ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้อาจมีความจำเป็นต้องบนบานศาลกล่าว

ดวงทีมเยือนวันนี้ อยู่เหนือกฎหมาย

ลัคนาทีมเยือนส่องแสงความสำเร็จบางๆ เจ้าบ้านมีดาวส่งผลเสียมากกว่าทีมเยือน น่าจะทำให้เจ้าบ้านตกในสถานะการณ์ที่ลำบากเล่นไม่ออก  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมอันดับ 11 ไม่มีความน่ากลัวหลงเหลือเลยยามลงเล่นในบ้าน หรือแม้กระทั่งออกไปเยือนทำได้แค่เสมอเท่านั้น จะเปิดบ้านพบกับ เลเวอร์คูเซ่น ทีมอันดับ 12 ผลงานช่วงนี้ก็ไม่ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่น่ากลัวเหมือนแต่ก่อน  เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าสูสีกันจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า ขอเลือกเป็นทีมเยือนที่จะชนะในวันนี้

แทง เลเวอร์คูเซ่น ห้างขายยาเม็ดละบาท

ฮัมบูร์ก VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เรท โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความหวงแหนเห็นแก่ตัวนำมาซึ่งบทลงโทษ

ดวงทีมเยือนวันนี้ การเฉลิมฉลองความสำเร็จ

ลัคนาดาวทีมเยือนวันนี้มีแสงสว่างมากกว่าเจ้าบ้าน แต่โดยภาพรวมมีดีมีเด่น ทั้งคู่   ฮัมบูร์ก ทีมอันดับ 8 ในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านประคองให้ภาพรวมทีมพอมีมาตรฐานอยู่บ้าง จะเปิดบ้านพบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมอันดับ 1 เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อลูกควบลูกครึ่ง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าอีกทั้งลัคนาทีมเยือนน่ามีภาษีดีกว่าในวันนี้

แทง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ยูเวนตุส VS ฟิออเรนติน่า

เรท ยูเวนตุส ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ วันนี้วันพระดวงดีพระคุ้มครอง

ดวงทีมเยือนวันนี้สำเร็จได้ในช่วงแรก

ลัคนาดาวเจ้าบ้านเด่นมาก ฟอร์มก็ดุดันร้อนแรงแซงทางโค้ง ยูเวนตุส ทีมอันดับ 2 ทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็สร้างสถิติไล่ถล่มทีมเยือนเป็นว่าเล่น จะเปิดบ้านพบกับ ฟิออเรนติน่า ทีมอันดับ 8 ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่เกมเยือนนั้นก็พอใช้ได้ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกครึ่ง รองจ่าฝูงอย่างยูเว่น่าจะผ่านได้ไม่ยาก  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า

แทงยูเว่อีกที.

ลาซิโอ้ VS นาโปลี

เรท นาโปลี ต่อครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ฝันร้าย ลางไม่ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้ การเฉลิมฉลองความสำเร็จ

ลัคนาดวงดาวบอกกล่าวว่า ในวันนี้ ดวงทับดวงหาอ่านยาก มีจุดดีทั้งสองทีม ฟอร์มก็เด่นทั้งสองทีม แต่การตกเคราห์แตกต่างกันออกไป   ลาซิโอ้ ทีมอันดับ 4 ทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ไล่ถล่มคู่แข่งให้พ่ายกลับไปหลายนัด จะเปิดบ้านพบกับ นาโปลี ทีมอันดับ 1ที่กำลังแรงต่อเนื่องได้เป็นจ่าฝูงเวลานี้ ฟอร์มดีมาก ผลงานช่วงนี้ก็ทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูกเป็นราคาที่วัดใจ ใครชอบทีมใดตามเชียร์ได้เลย แตหากจะให้ชี้ชัด ดวงทีมเยือนให้คุณมากกว่าในวันนี้

แทงนาโปลีซิครับ

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน

ลา คอรุนญ่า VS อลาเบส

เรท ลา คอรุนญ่า ต่อครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความลงตัว รวมใจ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความเครียด ไม่มั่นคง

ลัคนาแต้มทีมไม่ได้เหนือไปกว่ากัน  เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน ส่วนดวงชะตาพื้นดวงทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้องค์ประกอบดีกว่าในวันนี้ เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ทีมอันดับ 17ต้องการแต้มแล้วในวันนี้ หลังฟอร์มบู่มานาน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ต้องเรียกศรัทธาให้ไวที่สุด จะเปิดบ้านพบกับ อลาเบส ทีมอันดับ 20 ที่ทำผลงานช่วงนี้ก็ไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นก็ไม่ได้เรื่อง   เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน ขอเลือกเชียร์ทีมที่เฝ้าบ้านมีเสียงเชียร์คอยปลุกน่าจะเข้าท่ากว่า

แทง ลา คอรุนญ่า มาวิน

แอธเลติก บิลเบา VS แอตฯ มาดริด

เรท แอตฯ มาดริด ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ คนหัวใจแกร่ง พร้อมเจอปัญหา

ดวงทีมเยือนวันนี้หัวเลี้ยวหัวต่อ ต้องเลือก

ลัคนาการชิงชัย ห้ำหั่น พลังด้านบวกเจ้าบ้านมีมากกว่า น่าจะเป็นดาวที่ส่งผลต่อกำลังใจในทีม แอธเลติก บิลเบา ทีมอันดับ 6 กำลังทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี จะเปิดบ้านพบกับ แอตเลติโก้ มาดริด ทีมอันดับ 5 ที่ดีเหมือนกัน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง ลัคนาความพร้อมเจ้าบ้านมีเยอะกว่า จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า แต่วันนี้เชียร์เจ้าบ้านมีชัย

แทงเจ้าบ้าน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *